CAMERA GIÁM SÁT

canhbao-luadao

  • 80% KHÁCH HÀNG BỊ LỪA KHI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt camera quan sát. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng nghĩ cho khách hàng mà phần lơn là chạy theo lợi nhuận nên khách hàng rất hay bị lừa khi lắp đặt camera quan sát. Các dấu hiệu để nhận biết lừa đảo khi lắp đặt camera quan sát.

  • Báo một kiểu và lắp một kiểu.

– Khi được tư vấn lắp đặt camera quan sát thì họ quảng cáo là sẽ lắp cho những mắt camera siêu nét , Nhưng trên thực tế thì camera cũng có rất nhiều loại camera, như camera Analog, Camera AHD, Camera HD, Camera Full HD. Khách hàng nên quan tâm đến điều này vì với những đầu ghi hình camera hiện nay đều được hỗ trợ đầu ra HDMI nên khi lắp camera Analog thường thì cũng cho hình ảnh rõ nét gần như camera HD, Nhưng chỉ cần khách hàng để ý khĩ và khi phóng to hình ảnh nên thì hình của camera analog sẽ bị vỡ và nhìn sẽ không còn được sắc nét nữa. Và với dòng camera analog này thì rất ít ngừơi lắp và chi phí cho bộ camera này rất thấp.

  • Không đưa ra được mã hàng.

– Tất cả các dòng camera từ truyền thống đến cao cấp thì đều có mã số riêng của từng loại, và chỉ có hàng có xuất sứ rõ dàng thì mới có mã số, khi cần tra thông tin về sản phẩm khách hàng có thể lên google để tra cứu về sản phẩm đó.

  • Ổ lưu trữ dữ liệu.

untitled-1

– Khi lắp đặt camera quan sát thì Ổ HDD để lưu trũ dữ liệu khi cần xem lại đã được lắp đặt sẵn trong đầu ghi hình. Và khi được hỏi là ghi được bao nhiêu ngày với 4 mắt camera thì họ bảo lưu khoảng 1 tháng. Trên thực tế sẽ có cách tính dung lượng ổ ghi sẽ ghi hình được nhiều ngày hay không? Và khách hàng có thể kiểm tra thông tin ổ ghi ở mục lưu trữ trên đầu ghi hình camera.

  • Không có hợp đồng lắp đặt và bảo hành.

– Hầu như hiện nay toàn báo giá lắp đặt bằng miệng không cụ thể, và thông  thường khách hàng hay được các nhân viên thị trường camera đến tận nhà để tư vấn lắp đặt camera, mà quên mất là không hỏi họ ở đơn vị nào, không có địa chỉ cụ thể, và khi lắp đặt xong mà khi xảy ra  lỗi thì gọi họ lại khất lần khất lượt.

  • Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát 100% các khách hàng  khi lắp đặt camera quan sát đều có  hợp đồng ký kết cụ thể, trong hợp đồng  lắp  đặt camera quan sát cũng nêu dõ từng mục và từng mã của sản phẩm cũng như thời gian bảo hành cho khách  hàng.
  • Hệ thống lưu trữ thông tin khách hàng cũng như bảo hành đều được lưu trữ trong phần mềm máy tính trong vòng 5 năm.
  • Chúng tôi có đội thi công lắp đặt camera chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí của khách hàng.
  • Chúng tôi sẵn sằng báo giá cụ thể trọn bộ camera quan sát để khách hàng có thể đi tham khảo thêm ở các đơn vị khác.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT !

images-2