Cửa Cuốn TAFAN

  • Hãng sản xuất TAFAN
  • Bảo hành công ty Tafan

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Cửa Cuốn Tafan là dòng cửa cuốn hiện đại được sản xuất theo công nghệ Đức đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Dòng Cửa Cuốn khe thoáng Tafan mang đến cho ngôi nhà bạn hệ thống cửa sang trọng, hiện đại với độ an toàn rất cao. Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống cửa cuốn thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của quý khách.

cua-cuon-khe-thoang-Tafan-2s-48v-1

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn Tafan

Cửa cuốn Tafan bao gồm hệ thống cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền. Với mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm nổi bật riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hai hệ thống cửa này cũng có những đặc điểm chung như sau:

– Được nghiên cứu, thiết kế để tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng, sang trọng đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng hiện nay.

– Tốc độ mở cửa nhanh, tiết kiệm thời gian và rất an toàn đối với người dùng. Ngoài ra sản phẩm còn có độ bền lớn, tuổi thọ cao, tính dồng bộ lớn, thân cửa được tạo sóng, tăng độ khít ở các vị trí ghép mí cửa.

– Sản phẩm được áp dụng tính năng tối ưu chống copy mã cửa, kết cấu phần thân lá có gân tăng độ cứng và tạo độ chắc chắn ổn định cho cánh cửa. Vì vậy, cửa cuốn Tafan rất an toàn với người dùng, độ bảo mật lớn không phải lo lắng bị trộm đột nhập mỗi khi gia chủ đi vắng.