Hộp điều khiển tự mở cửa cuốn khi có hỏa hoạn – 0916 017 487

Nội dung chi tiết

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

Cửa cuốn ngày nay không còn xa lạ gì đối với người sử dụng vì tính tiện dụng mà cửa cuốn đem lại. Song đi đôi với điều đó là vẫn có những nguy cơ tiềm ẩn mà cửa cuốn đem lại mà đôi khi ta lại không hề biết.

Cửa cuốn được nhiều gia đình sử dụng thời gian gần đây vì tính thẩm mỹ, tiện lợi và khả năng bảo vệ cao.

-Khả năng chống trộm vượt trội bởi vì với loại cửa này, đạo chích không thể bẻ khóa, phá cửa để “rinh” đồ như các loại cửa gỗ, cửa kính hay cửa nhôm truyền thống.

Được làm từ thanh nhôm ghép với nhau, cửa có thể điều chỉnh khe gió phù hợp để lấy ánh sáng và không khí.

-Chiếm ít diện tích, kết cấu gọn, dễ thi công, bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại cửa khác.

CỬA CUỐN THẬT SỰ ĐÃ AN TOÀN

-Nhiều vụ tai nạn đã xảy ra do cửa cuốn khi đóng xuống đè vào người gây ra thương tích hoặc thậm chí tử vong hoặc khi có hỏa hoạn, những người trong nhà không thể thoát ra ngoài do cửa không có tính năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

-Đặc biệt hệ thống nâng cửa đều được dùng bằng các thiết bị điện. Mô tơ cửa cuốn và hộp điều khiển cửa cuốn đều được cung cấp bằng nguồn điện 220 vac. Mặc dù đã được tích hợp lưu điện cửa cuốn hay còn gọi là bộ tích điện, có tác dụng cấp nguồn dự phòng cho hệ thống điều khiển cửa cuốn khi bị mất điện lưới.

-Nhưng ít ai biết rằng nếu xảy ra sự có hỏa hoạn khi lưu điện cửa cuốn lại  không phát huy được tác dụng. Bởi lẽ khi đó các đường dây điện sẽ bị lửa thiêu cháy nên không còn điện để cấp cho hệ thống cửa cuốn.

HỆ THỐNG TỰ MỞ CỬA CUỐN KHI XẢY RA HỎA HOẠN CỦA CÔNG TY TAFAN